Tomมือโปร กะ สาวปากดี...(เปิดตัวนางเอก)

เขียนโดย : Tomizz

Tomมือโปร กะ สาวปากดี...(เปิดตัวนางเอก)

ปลายฟ้า...สาวน้อยผิวสีแทน กับดวงตาที่โต คมหวานซึ้ง จมูกโด่งได้รูปที่เชิดขึ้นนิด ๆ บ่งบอกความรั้นเอาแต่ใจ เธอเป็นผู้ที่มีวาทะศิลป์เป็นเลิศในการขายของ ปลายฟ้าเติบโตมาท่ามกลางความแตกแยก แตกระแหงของครอบครัวเธอ ด้วยความที่ผู้เป็นพ่อของเธอเป็นคนเจ้าชู้มาก ทำให้ปลายฟ้าต้องโดนส่งไปอยู่กับคนนู้นที คนนั้นที่ ให้เลี้ยงดู จนกระทั่งวันนึงที่ปลายฟ้าโตเป็นสาว...พ่อบังเกิดเกล้าได้มารับเธอไปดูแล....
พี่ค่ะ.....วันนี้มีเสื้อแบบใหม่ๆมาด้วย สนใจเข้ามาดูก่อนได้ค่ะ ไม่ซื้อไม่เป็นไร มาลองดูก่อนมั้ยค่ะ... เสียงหวานๆของเธอเรียกลูกค้าเข้าร้าน เพื่อจะได้มีเงินส่งเสียตัวเองเรียนอย่างที่ฝันไว้ ปลายฟ้ามักจะคิดว่าเธอไม่ต้องการความช่วยเหลือจากใคร เธอดูแลตัวเธอเองได้ เพราะเธอโตแล้ว....(ทั้งที่จริงเธอก็ยังเป็นเพียงแค่หญิงสาววัย21เท่านั้นเอง)
“ เพราะเธอแค่รักสนุกแต่ไม่อยากผูกพัน เรื่องเธอกับฉันคืนนี้ให้คิดว่ามันแค่ฝันได้ไหม.... ” เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นท่ามกลางเสียงจอแจของผุ้คนที่มาเดินตลาดนัด... ปลายฟ้าเลือกที่จะกดรับสายเมื่อเห็นชื่อของอีกปลายสายนึง “ ฮัลโหลว่าไง ยัยบี วันนี้แกโทรหาฉัน จะชวนไปไหนอีกล่ะ? ” “ แหม...เพื่อนสาว รู้ใจจังเลยนะ ก็ที่เดิมนั่นแหละ จะให้ไปที่ไหนได้ นี่มันต่างจังหวัดไม่ใช่ กรุงเทพนะจะให้มีที่เที่ยวให้แกเลือกได้เยอะ เชอะ...” “ เออ...ได้ แกจะไปกี่โมงขอฉันช่วยแม่เก็บร้านก่อนได้ป่ะ วันนี้ไม่ค่อยมีลูกค้า อีกเดี๋ยวคงเก็บร้านกลับบ้านแล้วล่ะ ” “ โอเค จ้า...งั้น 4ทุ่มครึ่งละกัน ฉันให้เวลาหล่อน อาบน้ำแต่งตัวให้สวยก่อนมาชั่วโมงครึ่งพอม่ะ 555+ ” “ ได้ๆ แล้วเจอกันย่ะ ” ปลายฟ้ากดวางสายก่อนจะยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดู ตอนนี้ก็ 2ทุ่มครึ่งแล้ว มีเวลาตั้ง 2 ชั่วโมง ถมเถไป ยัยบีคงมาถึงก่อนแน่ๆเลย ปลายฟ้าคิด...
22.45 ปลายฟ้ามาถึงหน้าผับที่อยู่ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวจังหวัด ซึ่งเป็นไม่กี่ที่ในจังหวัดแห่งนี้
“ ไอ้ฟ้า ทางนี้เว้ย ทางนี้ ” ยัยบีสาวเลสเพื่อนของปลายฟ้า ตะโกนเรียกเสียงดัง “ เฮ้ย แกจะตะโกนเรียกทำไมวะ หูฉันไมได้หนวกเรียกธรรมดาก็ได้ยินน่ายัยบี ” ปลายฟ้าบอกเพื่อนของเธอ... คืนนี้ปลายฟ้าแต่งตัว ด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น โชว์ช่วงขาขาวเนียนบ่งบอกความสูงและสัดส่วนที่กลมกลึงของเธอ แม้ผิวของเธอจะสีแทนแต่ก็ไม่ได้กำจนน่าเกลียด เสื้อกล้ามสีดำ เอวลอยนิดๆ โชว์หน้าท้องแบนราบ ทำให้เธอดูSexyมากทีเดียวในคืนนี้ รองเท้าส้นเตี้ยทำให้เธอไม่ดูสูงจนเกินไปนักกับความสูง 168ซม. ทำให้ดูเหมือนนางแบบมากกว่า “ ป่ะ เข้าข้างในกันเถอะวันนี้ฉันมีพี่คนนึงที่รู้จักกันมาเที่ยวด้วยัดพี่เค้าไว้ พี่เค้าบอกเดี๋ยวตามมาขออาบน้ำแต่งตัวก่อนน่ะ พี่เค้ามาจาก กรุงเทพนะแก เป็นเพื่อนพี่สาวฉัน เป็นทอมด้วยนะ ” บีบอกเพื่อนสาว “ แล้วนี่แกมาบอกฉันทำไมยะ ” ปลายฟ้าถาม “อ้าวก็เผื่อแกสนใจไงพี่เค้ายังโสดด้วยนะเว้ย ” ยัยบีบอกต่อกับฉัน
“ หล่อ โสด แล้วไง ” .” เออๆ ก็ตามใจแก ถ้าแกจะไม่สนอ่ะ ” บีบอกอีกครั้งด้วยความรำคาญความเรื่องมากของปลายฟ้า

บรรยากาศภายในผับกำลังสนุกสนานด้วยเพลงแนว Hiphop สองสาวสั่งเหล้ามาดื่มกัน เอ พี่สาวของบีมาถึง ทักปลายฟ้า “ ว่าไงยัยฟ้า พี่ไม่ค่อยได้เจอเราเลยสบายดีมั้ยล่ะ ” “ โห...พี่เอก็เหมือนเดิมแหละค่ะ ฟ้าก็ขายของกะแม่ทุกวัน ปิดเทอมนี่คะจะให้ฟ้าไปไหนได้พี่เอก็รู้ ” “จ้าๆ พี่เข้าใจ เอ้อ เพื่อนพี่บอกว่าจะมาช้าสักหน่อยนะ เค้าติดธุระอยู่เดี๋ยวตามมา ” สองสาวพยักหน้ารับ แล้วก็เต้นโยกย้าย ส่ายสะโพกด้วยความ Sexy ยั่วยวนจนผู้ชายหลายคนหันมามองกันน้ำลายไหล
“ บี เดี๋ยวฟ้ามานะไปห้องน้ำก่อนนะ ” ปลบายฟ้ากระซิบบอกเพื่อนสาว “ อื้ม ไปดีดีล่ะมีไรตะโกนร้องเรียกเลยนะแก ” บีตอบฟ้าพร้อมพนักหน้าให้ไป ....
เมื่อถึงห้องน้ำ ซึ่งอยู่ภายในตัวโรงแรม อยู่แยกออกมาจากผับ มีบรรยากาศค่อนข้างเงียบ นี่ก็เลยเที่ยงคืนมาแล้ว ปลายฟ้าก้มดูนาฬิกาข้อมือ อีกนิดเดียวจะถึงห้องน้ำแล้ว ปลายฟ้าคิด...
อยู่ๆก็มีมือกระชากปลายฟ้าเข้าไปภายในห้องน้ำชายซึ่งอยู่ในมุมหลืบก่อนถึงห้องน้ำหญิง “ โอ๊ย! หยุดนะ แกจะทำอะไรฉันนะ ” ปลายฟ้าร้องถามอย่างตกใจ “ แหมคนสวยพี่แค่ชวนมาคุยเป็นการส่วนตัวน่ะ ” ผู้ชายหน้าตาหื่นกามพูดพร้อมทำสายตาโลมเลียไปตามสัดส่วนร่างกายของปลายฟ้า “แกจะบ้าเหรอ ชวนผู้หญิงมาคุยในห้องน้ำชายเนี่ยนะ รสนิยมเห่ยว่ะ ถุย! ” สาวน้อยปากดีของเราถุยน้ำลายใส่ไอ้หื่นกามที่ข้อมือเธอติดผนังกำแพงห้องน้ำ “ ปากดีนักนะ อีนี่ อย่างนี้ต้องโดนดี ”
ไอ้หื่นกามพูดด้วยความโกรธไม่รอช้า ก้มลงพยายามไซร้คอเธอ “ ช่วยด้วยค่ะ ช่วยด้วย ” ปลายฟ้าพยายามส่งเสียงรอขอความช่วยเหลือ “ ร้องไปเถอะนังตัวดีไม่มีใครมาช่วยแกหรอก เล่นตัวนักใช่มั้ย ” ไอ้บ้ากามพูดพร้อมแสยะยิ้มน่ากลัว
พลั่ก! ตุ๊บ! พลั่กๆ “ โอ๊ย แกเป็นใครวะเนี่ย ” ไอ้บ้ากามถามทั้งๆที่เลือดกบปาก “ มึงถามว่ากูเป็นใคร จะอยากรู้ไปทำไม อีกเดี๋ยวมึงก็ได้ไปเฝ้าพระอินทร์แล้ว ” และแล้วเมื่อสิ้นเสียงพูด หมัดหนัก ๆ ก็กระแทกเข้าไปใต้คาง ทำเอาไอ้บ้ากามสลบคาที่
“ เฮ้...คุณเป็นไรมากมั้ย เป็นอะไรรึเปล่า ” เสียงทุ้มกล่าวถามสาวน้อยที่อยู่ในอาการตกใจ “ เปล่าค่ะ เปล่าไม่เป็นไรแล้ว ” ปลายฟ้าตอบออกไปด้วยน้ำเสียงที่ยังตกใจไม่หาย “ ทีหน้าทีหลังก็อย่าเดินมาเข้าห้องน้ำเปี่ยว ๆ อย่านี้สิคุณ เป็นสาวเป็นแส้ แต่งตัวแบบนี้อันตรายนะคับ ” ว่าแล้วสาวหล่อก็บอกพร้อมทำหน้าดุ เมือ่ได้ยินแบบนั้นสาวน้อยผิวสีแทนก็เกิดอาการฉุนขึ้นมา“ ฉันจะแต่วตัวยังไงก็เรื่องของฉันนี่คะ คุณไม่มีสิทธิ์มาวิจารณ์คนอื่นแบบนี้นะ ” ฟ้าตอบออกไปด้วยน้ำเสียงดื้อรั้น จมูกที่เชิ่ดบอกความรั้นทำให้ปลายฟ้าเวลานี้ดูเป็นสาวเอาแต่ใจมากทีเดียว “ อ้าว! คุณ นี่ผมอุตส่าห์ช่วยคุณนะ ผมเตือนคุณดี ๆ ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก คุณยังมาเถียงผมได้ไง ” สาวหล่อตอบไปด้วยน้ำเสียงไม่พอใจเท่าไหร่นัก “ ใครเค้าขอร้องคุณให้มาช่วยฉันกันละ โธ่! เรื่องแค่นี้ฉันเอาตัวรอดได้ ” แม้จะรู้ตัวว่าผิดปลายฟ้าก็ขอแค่เถียงสักหน่อยไปตามประสานิสัยของเธอที่ปากดี(นางเอกของเรื่องปากดีจริงๆนะเนี่ย) “ โอเค ผมอาจจะผิดที่มาช่วยคุณ ทั้งๆที่คุณบอกว่าคุณเอาตัวรอดได้ แต่ผมว่า ผมได้ยินเสียงร้องขอควาช่วยเหลือนะ ” สาวหล่อไม่ยอมแพ้ตอบโต้กลับไป “ ใช่ ฉันขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ได้เรียกชื่อคุณนี่ ” ปลายฟ้าตอบไปอย่างกวนประสาท “ เฮ้อ ยัยปากดี ผมไม่ยุ่งกะคุณแล้ว เพื่อนผมรออยู่ ไปล่ะ ” ว่าแล้ว ฮีโร่ก็เดินจากไปทิ้งให้ปลายฟ้ายืนอยู่คนเดียว ปลายฟ้ามองไอ้บ้ากามด้วยความสยองพร้อมคิดว่าถ้าเค้าคนนั้นไม่มาช่วยป่านนี้เธอจะเป็นอย่างไรกันนะ พรางคิดว่าไม่น่าไปปากดีพูดไม่ดีกับคนที่ช่วยเหลือเธอเลย จริงๆ เค้าเองก็หล่อ สเปคเธอเลย ขาวสูง ใส่แว่น ริมฝีปากแดง ดูดีทีเดียว แต่ช่างเถอะคงเป้นแขกของโรงแรมคงไม่บังเอิญเจอกันอีก เสียดายที่ไม่ได้ขอบคุณเพราะปากเจ้ากรรมที่กวนประสาทอัศวินของเธอจากไปแล้ว ปลายฟ้ารู้สึกหมดสนุกอยากลับบ้าน เธอจึงเลือกที่จะเดินออกมาจากโรงแรมเพื่อขี่เวสป้าคู่ชีพแสนรักของเธอกลับปลายฟ้าไม่ลืมที่จะโทรบอกเพื่อนซี้อย่างสาวก่อนกลับ “ ยัยบี ฉันกลับก่อนดีกว่า รู้สึกไม่ค่อยสบายเลย ยังไงฝากขอโทษพี่เอด้วยนะที่ไม่ทันได้เจอเพื่อนของพี่เค้า ” ปลายฟ้าโกหกออกไปเพราะไม่อยากให้เพื่อนของเธอเป็นห่วง “ เออ...เครๆ ได้ๆ เดี๋ยวฉันบอกเจ๊เอให้เองนะ แกขี่รถไหวรึเปล่าให้ฉันขี่ไปส่งม่ะ ” บีถามฟ้าด้วยความเป็นห่วง “ เฮ้ย!ไม่ต้องหรอก ขี่เองได้ไม่ต้องห่วง ไว้เจอกันนะ บาย ” เมื่อวางสายปลายฟ้าก็ขี่รถกลับถึงบ้าน เมื่อถึงบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำเสร็จก็หลับไปด้วยความเหนื่อย วันนี้เจอเรื่องเยอะแยะมากมาย ไว้พรุ่งนี้ค่อยคิดว่าจะหาทางขอบคุณคนนั้นยังไงดี ดีกว่า และแล้ว สาวน้อยของก็หลับไปด้วยความเหนื่อยกายและใจ.....(จบฉากเปิดตัวนางเอกคับ) อาจจะไม่หวือหวาเท่าพระเอกเพราะนางเอกเรายังซิงนี่เอง...555+


ขอขอบคุณ นักอ่านทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคับ พ๋มยังเป็นเฃมือใหม่อยู่มีอะไรติชมบอกกันได้นะคับยินดอย่างยิ่งที่จะรับฟังความเห้นและจะพยายามปรับปรุง

ขอบคุณที่คนที่ติดตามอ่านนะคับจะบอกว่า ฉากนนี้อาจจะไม่มีเลิฟซีนเพราะไม่อยากให้่เบื่อฉากเลิฟซีนกันเกินไป ยังไงขอให้ติดตามอ่านตอนต่อไปนะคับรับรองสนุกแน่...

เขียนโดย : Tomizz 


Lesla3

13 Blog posts

Comments