เพราะความเมา...

เราเป็นทอม แล้วพีก็เป็นทอมเหมือนกัน

♥️ มีเรื่องเล่า... จากประสบการณ์คนหนึ่ง... ก็เลยเอามาให้อ่านกัน ♥️


มีอยู่วันหนึ่ง เราไปเที่ยวกับเพื่อนๆ จนดึก เมากันทั้งกลุ่ม เพื่อนของเพื่อน สมมุติชื่อว่า "พี" อาสาไปส่งเรา พอไปถึงห้อง พีขอนอนค้างด้วย เพราะขับรถกลับไม่ไหว เราก็ไม่ว่าอะไร


เราขอตัวไปอาบน้ำเพราะเหนียวตัวมาก พออาบน้ำเสร็จ ไม่ทันใส่เสื้อผ้า พีก็เคาะประตูห้องน้ำบอกว่าอยากอาเจียร เราก็เลยรีบนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว เพื่อให้พีรีบเข้าห้องน้ำ ตั้งใจว่าจะออกมาใส่ชุดนอนข้างนอก


พอกลอนประตูเปิดปุ๊บ พีก็ผลักประตูเข้ามา คงเป็นเพราะจะรีบเข้ามาอาเจียร แต่พอพี่เข้ามาในห้องน้ำ ก็ยืนมองเรา แล้วโน้มตัวเข้ามากอดเรา เข้าใจว่าคงจะเมาจนยืนไม่ไหว เราก็เลยประคองพีไปที่โถให้อาเจียร


ในขณะที่เรากอดประคอง ปลายจมูกของพีเข้ามาประกบซอกคอของเรา เรารู้สึกแปลกๆ ก็เลยพยายามผลักตัวพีออก แต่พอยิ่งผลักออก พีก็ยิ่งถ้าโถมกอดรัดเราแน่นมากขึ้น จมูกของพี เริ่มจูบลงที่ต้นคอของเรา พร้อมกับหายใจออกมาแรงขึ้น สลับกันไปมา


เราพยายามผลักตัวพีให้ออกไปอีก แต่พีจูบเบาๆที่ต้นคอเรา ใช้จมูกลากผ่านช้าๆ ไล่ไปที่ใบหูของเรา แล้วขบเบาๆ ที่ติ่งหู จนเราเริ่มรู้สึกหัวใจหวิว แขนของเราที่ผลักตัวเค้าออกไปนั้น กลับค่อยๆ หมดแรงลง


ส่วนมือของพี... ข้างหนึ่งกอดรัดตัวเราไว้ แต่อีกข้างหนึ่ง ปลดผ้าเช็ดตัวที่ห่มห่อตัวเรา หลุดร่วงลงพื้นไปอย่างรวดเร็ว แล้วลูบไล้รอบหน้าอกของเรา บีบ เคล้า คลึงจนเราเริ่มใจสั่นแรงขึ้น แล้วมือนั้นก็ค่อยๆ ขยับมาสัมผัสหัวนม ทำให้เราเสียวซ่านไปทั้งตัว อารมณ์เริ่มกระเจิง


หมดแรงแล้ว... เราหมดแรงที่จะขัดขืนแล้ว....


พีคงเห็นแล้วว่าเราเริ่มมีอารมณ์คล้อยตาม ขยับริมฝีปากประกบริมฝีปากของเรา แล้วจูบเราอย่างรุนแรง อารมณ์ตอนนั้นเราขยับลิ้นร่วมสัมผัสลิ้นของพีอย่างดูดดื่ม เพิ่มความตื่นเต้นและเร้าอารมณ์เราอย่างมากจริงๆ


แล้วพีก็เลื่อนปากลงไปประกบหัวนมของเรา เลียตวัดไปมาอย่างเร็ว สลับขบเม้มเบาๆ ทำเราเสียวสุดๆ จนจะทนไม่ไหวแล้ว
มือของพีเริ่มลูบไล้หน้าท้อง ขยับลงไปที่....
นาทีนั้น... เราลืมแล้ว... ลืมแล้วว่า....
................
................
................
................
................
♡ ว่าเราเป็นทอม แล้วพีก็เป็นทอมเหมือนกัน!!! ♡
.
.
.
.
.
... ทอมก็คือ ผู้หญิงเหมือนกัน


Dee Lesla

23 Blog posts

Comments