ความงามในการถ่ายรูปมากขึ้นเพราะ " SoYoung" จากคนที่กล้าถ่ายรูป!

ความงามในการถ่ายรูปมากขึ้นเพราะ " SoYoung" จากคนที่กล้าถ่ายรูป!

 

สวัสดีค่ะชื่อน้ำนะคะก่อนหน้านี้น้ำมีปัญหากับตัวเองเรื่องการถ่ายภาพไม่ขึ้นค่ะน้ำว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องเป็นเหมือนน้ำแน่ ๆ เลยกล้องถ่ายรูปค่ะ เวลาถ่ายรูปนะออกถ่ายมาเป็นร้อยรูปได้ออกมาแค่รูปสองรูปเองเหนื่อยมากค่ะถ่ายรูปแต่ละที T_T

น้ำก็เลยเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่โรงพยาบาลเอเชียเพื่อปรึกษาในเรื่องของการทำความหนาหน้าในก็จะมีตัดกรามแม้นหนามโหนกแคมทำวีไลน์หรือเรียกสั้น ๆ ว่า“ So Young” นั่นเองด้วยความที่เจ็บป่วยใหญ่ก็ กลัวและเสี่ยงมาก แต่ดูรีวิวได้เห็นสถานที่จริงได้พบคุณหมอได้คุยกับพี่พยาบาลพี่พนักงานทุกคนให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ค่ะเพิ่มความมั่นใจมาในระดับหนึ่งเลย

 

                    หลังทำมานะคะแฮปปี้มากชอบหน้าตัวเองมากขึ้นชอบถ่ายรูปมากขึ้นค่ะเมื่อก่อนจะหามุมถ่ายรูปไม่ได้เลย แต่ตอนนี้ให้ถ่ายวันละเป็นร้อยรูปยังไม่เบื่อเลยค่ะ 555+ พอทำแล้วมีคนอื่น เห็นก็อยากทำตามเพราะได้เห็นความคืบหน้าของเราว่าหน้าเราดูเด็กขึ้นดูละมุนขึ้นอยากมาถ่ายรูปกับเราของแถมชมเราว่าหน้าเด็กลงอีกด้วยหลังทำมามีการกระตุ้นต่อชีวิตมากเลยค่ะน้ำมีความงาม ในตัวเองมากขึ้นทั้งเรื่องงานและเรื่องการใช้ชีวิตหลัก ๆ เลยถ้าเรามีความมั่นใจไม่ว่าจะทำอะไรมันจะออกมาดีที่สุด

                   

                        อยากฝากที่เพื่อน ๆ ที่กำลังอ่านอยู่นะคะอยากให้ทุกคนลองเปิดใจเจ็บค่ะเพราะการเดินทางกับตัวเองยังไงก็คุ้มค่าอยู่แล้วถ้าใครกำลังเลือกที่ไหนสักที่ในการทำอยากให้โรงพยาบาลเอเชีย ค่ะที่เพราะนี่มีมาตรฐาน JCI และคุณหมอก็เป็นคุณหมอมืออาชีพน้ำคิดว่าถ้าเราจะทำผิดให้ตัวเองเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองค่ะ

 


asiahospital

4 Blog posts

Comments