หน้าใหญ่ๆ ก็เรียวได้ มาเปิดใจฟังเคล็ดไม่ลับนี้กัน

ยุบโหนก ตัดกราม กรอกราม

ใครหลาย ๆ คนก็อยากมีหน้าละมุน ๆ อย่างสาวเกาหลีญี่ปุ่นใช่ไหม แต่พอไปดูเฉิดฉายก็กลัวตัวเองไม่รู้จะทำยังไงดีหาหมอผิดวิธีมาก่อนแล้วหมดไปหลายบาทเสียเงินเสียเวลา ค่าโง่มาก็มาก

          เปลี่ยนใจลมมาหาเครื่องทุ่นแรงช่วยดีกว่า“ หาหมอให้ถูกที่มีชัยไปกว่าปกติ” สำหรับใครที่เคยมาถึงเหมือนเราขอบอกไว้ตรงนี้ก่อนหน้านี้ก่อนหน้านี้ก็ใช้มาหลายวิธีเหมือนกันไปคลินิกก็เช่นกัน แล้วมันเรียนแล้วก็หาผู้ชำนาญการใช้มันแก้ปัญหาไม่ตรงจุดไม่โดนใจใช้เวลามานานเสียเวลาตั้งนาน แต่พวกเขาก็หมดเข้าไปหาข้อมูลใน GOOGLE นั่งค้นหาอยู่เป็นพื้นหาข้อมูลเป็นวัน ๆ จนตรอกเข้าใจว่าปัญหาเหล่านี้เป็นที่พาดพิงหน้าขโมยหรือความงาม

          ดังนั้นเราควรเตือนหมอเฉพาะทางชำนาญการเฉพาะเรื่องที่เป็นความหนาหน้าคนที่เก่งในประเทศมีไม่กี่รายชื่อดังนั้นเริ่มหาข้อมูลเชิงลึกเพิ่มขึ้นจนวันหนึ่งเข้าใจการทำชะล้างหน้าในประเทศ มีหมออยู่ไม่กี่คนที่ใช้เทคนิคหมอไม่ทิ้งทิ้งก็เลยหาและขอดูรีวิวที่โรงพยาบาลเอเชียจนเกินไปแล้วหมอขอเข้าพบอาจารย์หมอ

          กับคำตอบหรือคำแนะนำของอาจารย์หมอที่ให้มาในวันนั้นเพียงไม่กี่นาทีบอกเลยว่าตอนนั้นทั้งหัวใจและเงินในกระเป๋าสั่นมากพร้อมกว่านี้ไม่มีแล้วอาจารย์หมอให้พร้อมคำแนะนำที่เป็นกันเองสุด ๆ เหมือนพ่อสอนลูกช้าลงมาบอกเจ้าหน้าที่ขอคิวได้เลยและคอยตามคิวนัดสั้นมากเมื่อวันที่มาถึงการเงินกว่าเดิมจนความดันสูงจนต้องให้อาจารย์หมออีกท่านมาช่วยดูดีขึ้นรอสัก พักใหญ่ก็ปกติวันอาทิตย์ได้

          วันนั้นจนวันนี้หน้าสวยใสไร้เดียงสาจริงและไม่ทิ้งทิ้งเลยเพราะการใช้เปิดรอยแผลด้านในดาจจะแก้มป่องนาน แต่หน้าเหมือนขี้แมงวันละเวงน้อย ๆ ไม่กล้ามองเห็นรอยอะไร เลยที่สำคัญเราเอาหน้าไปแสกนไม่มีสิ่ดอมเลยหนาในหน้า ... เร้าใจสุด ๆ การสร้างพฤติกรรมตัวเองที่โรงพยาบาลเอเชีย“ เราเลือกที่ได้ถูกต้องที่สุดแล้ว” ตอนนี้ก็ แต่คุณ ละคะจะเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่าไหมหรือจะพอใจอยู่แค่นี้สวยอ่อนวัยใคร ๆ ก็เรียกว่าน้องเลยคะ


asiahospital

4 Blog posts

Comments