เมื่อกายแนบกายใจถึงใจ (ศิษย์คิดล้างครู)

เรื่องสั้นตอนเดียวจบ

เราคบกันมา 1 ปี และรู้สึกดีต่อกันโดยไม่รู้ตัว จนเราได้บอกกันและมีอะไรกันอย่างลึกซึ้ง นี่ผ่านมา 1 เดือนแล้ว ดูเหมือนเราสองคนจะไปด้วยกันได้ดีทุกเรื่อง และแล้ววันนั้น วันที่ฉันและเธอได้กลายเป็นของกันและกันอย่างลึกซึ้งและผูกพัน วันแรกในชีวิต ครั้งแรกที่ทำให้ฉันรู้สึกตัวได้ถึงความเป็นผู้หญิงของฉัน เธอนั้นเป็นพยาบาลสาว เธอมักบอกับฉันเสมอว่า ฉันเหมือนผู้ชายทุกอย่าง แม้แต่ความรู้สึกของฉันที่รู้สึกได้ทุกครั้งที่เรามีอะไรกัน ความรู้สึกที่เกิดขึ้นในตัวฉันเหมือนผู้ชายคนนึงได้ปลดปล่อยกับผู้หญิง ทุกครั้งที่เรามีอะไรกัน เธอแทบจะไม่เคยเห็นสรีระใด ๆ ของฉัน มันน่าอายในความรู้สึกของฉัน สวยได้ไม่เท่าเธอเลย แต่ฉันก็มีความสุขเพราะดูเหมือนฮอร์โมนความรู้สึกของผู้ชายในกายฉันมัน มากกว่าความรู้สึกผู้หญิง

และแล้วในวันนั้น เราพบกันตอนเย็นและแยกกันกลับบ้าน แต่ด้วยหัวใจอันโหยหา เรียกร้องของเราทั้งคู่ ฉันบอกกับพ่อว่าไปทำงานบ้านเพื่อน เดินออกจากบ้านมาท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก แท็กซี่ พาฉันมาส่งที่หน้าทางเข้าบ้านเธอ ตัวเปียกยืนรอให้เธอออกมารับ นั่น !! เธอออกมาแล้ว ด้วยชุดนอนสีฟ้าลายการ์ตูน ช่างสวยเสียนี่กระไร หัวใจเต้น ไม่เป็นจังหวะ แทบจะหลุดออกมาหน้าอก แว๊บเดียว ! เราก็อยู่กันภายในห้องสองต่อสอง เหมือนโลกนี้มีเพียงเราสองคน ทุกอย่างเงียบสงัดเสียงฝนพรำ ๆ รวมกับเสียงหัวใจของเราทั้ง แสดงให้รู้ว่าเราต้องการอะไร และเราก็เริ่มบรรเลงความรู้สึกที่มีต่อกัน ถ้าเปรียบเหมือนคู่ชกขึ้นสังเวียน แล้วนั้น ฉันก็ชนะเธอ 3 รอบแล้ว สิ้นสุดรอบที่ 3 ดูเหมือนเธอจะขาดใจ เสียงลมหายใจที่แผ่ว ๆ ระรวย นอนเคียงข้างฉัน ทำไมเธอช่างสวยอะไรแบบนี้ ท่อนบนเปลือยเปล่า สายตาที่จ้องมองบอกว่า รักฉันหมดใจ ผ่านไปได้ช่วง 2 อึดใจ เสียงลมหายใจที่แผ่วเบาก็ดังขึ้นใกล้หูฉัน รดต้นคอฉันเบา ๆ จนรู้สึกได้ ร่างของเธอเขยิบเข้ามาจนเบียดกับฉันแทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วมือน้อย ๆ นิ้วที่เรียวยาว ก็กร่ายมาวางไว้ที่เนินอกของฉัน ตายล่ะ เกิดอะไรขึ้น นี่เธอพยายามจะทำอะไร ความรู้สึกปิดกั้นที่ฉันมีทำให้ฉันค่อย ๆ บรรจงจับข้อมือน้อย ๆ ของเธอออก แต่ดูเหมือนมันจะไม่ได้ผล กลับเพิ่มความทวีคูณให้กับเธอ ทำเช่นเดิมอีกครั้งหนึ่ง ฉันหันมากอดเธอด้วยท่าที่ที่นุ่มนวลและอ่อนโยน สวมแข่นเข้าใต้แขนเธอสองข้าง เพื่อจะพยายามหยุดการกระทำแต่ไม่สำเร็จ ฉันกระซิบเบา ๆ ข้างหูเธอว่า นี่ ! ลูกศิษย์จะคิดร้างครูเหรอ เธอยิ้มที่มุมปากไม่มีคำตอบใด ๆ เรามองตากัน เหมือนเธอจะบอกอะไร มือของเธอก็เริ่มซุกซนมากขึ้น เพื่อพยายามให้ฉันปลดปล่อยไม่ปิดกั้นตัวเอง มือซ้ายที่ลูบคลำประหนึ่งว่าฉันเป็นดินน้ำมัน แต่เธอปั้นมันได้บรรจงทีเดียว มือขวาก็ซอกซอนไปตามใบหูไล่ลงมาเรื่อย ๆ ลูบที่ริมฝีปากฉันเบา ๆ เลื่อนมายังหน้าอกอีกข้าง ปากสีชมพูของเธอช่างสวย เธอก้มลงจูบฉัน ลิ้นเธอแทบจะชอนไชไปถึงหัวใจฉันก็ว่าได้ มือของเธอไม่ได้หยุดนิ่งเลย ความรู้สึกฉันเหมือนจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ เลือดในกายสูบฉีดทุกอนู ต่อมเหงื่อทำงานผุดเหงื่อเม็ดน้อย ทั่วเรือนร่างของเธอและฉัน แล้วทุกอย่างก็หยุด

เธอถอนริมฝีปากออก มือที่สนุกสนานก็ยุติ เธอนั่งมองฉัน ชั่วขณะหนึ่งแล้วก็ฉุดฉันลุกขึ้นนั่ง จูบหน้าผากฉันเบา ๆ มือของเธอทำงานทันที ปลดกระดุมเสื้อฉันทีละเม็ด ทีละเม็ด หัวใจฉันเต้นแรงอย่างบอกไม่ถูก และแล้วท่านบนของฉันก็เปลือยเปล่า ไม่มีอะไรปิดกั้นฉันอีกแล้วทั้งความรู้สึกและเสื้อผ้า เธอจับฉันนอนลงเธอล้มตัวลงจูบฉัน ตัวเราสองคนแนบกัน คล้าย ๆ ว่าจะรวมกันเป็นเดียว เหมือนมีไฟฟ้าซ่านทั่วตัว ฉันไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อนเลย เรากอดกันและรัดกันจูบกันเหมือนจะรวมกันเป็นหนึ่ง เธอเริ่มอีกแล้ว จูบฉันเบา ๆ ที่ซอกหู กัดหูฉันเบา ๆ เหมือนจะกระตุ้นบอกว่า Are You Ready ? แล้วเลื่อนลงมาที่ซอกคอ ทุกอนูความรู้ฉันแผ่นซ่านไปทั่ว ร้อนหวาบ ๆ หวูบ ๆเหมือนจะเป็นลม แต่มีความสุขนะ เธอจับมือฉันข้างหนึ่งให้ไปไว้ที่หน้าอกเธอ เราต้องสุขด้วยกัน ไม่ใช่นอนนิ่ง ๆ ใช่ไหม ฉันบอกตัวเองในใจ มือฉันขยำ ขยี้ หน้าอกเธอ ตัวเธอบิดพริ้วเหมือนเจ็บปวด ส่วนเธอก็ประพรมจูบไล่ลงมาจนถึงเนินอก โอ้ว ! เสียงนั่นหลุดออกจากปากฉันไปได้อย่างไรนี่ ปากเธอที่เคยคุยกับฉันกลับไปสาละวันอยู่ที่ยอดพธู ที่เชิดหน้าขึ้นเหมือนเคารพธงชาติ ลิ้นเธอที่ไว้ออกเสียงก็วนเวียนเหมือนเจอขนมหวาน มือข้างหนึ่งของฉันจิกเตียงไว้แน่น ทำไมต้องจิก ! อีกข้างหนึ่งก็จับหัวเธอไว้ เหมือนบังคับรถวิทยุ ส่วนมือของเธอก็เริ่มเลื่อนต่ำลง เธอลูบละผ่านยอดพธูที่ชูตรง ถึงท้องที่พุงพรุ้ย แล้วก็ถึงเข็มขัด สายเข็มขัดหลุดออกจากกันประหนึ่งโดนตัด เธอปลดกระดุมกางเกงลงทีละเม็ดอย่างชำนาญด้วยมือข้างเดียว ตัวฉันที่ดูเหมือนต้องมนต์ นอนนิ่ง จนเม็ดสุดท้ายโดนปลดออก เธอลุกขึ้นนั่งค่อมฉันมองฉันด้วยสายตา นุ่มนวล ก้มลงบรรจงถอดกางเกงฉันออก เหลือเจ้าตัวน้อยชิ้นบาง เธอก้มลงจูฉันตั้งแต่หน้าท้องเหนือเนินสวรรค์ไล่ขึ้นมาจนถึงเนินพธูอีกครั้ง แล้วสาละวันอีกครั้งอย่างรู้ทาง เธอกัดยอดพธูที่ชูตรงเบา ๆ จนฉันสะดุ้ง ถึงเวลาที่จะปราบเซียนแล้ว เธอกอดและจูฉัน เท้าข้างขวาของเธอยกขึ้นเกี่ยวที่ขอบเจ้ากางเกงตัวจิ๋วอีกตัวของฉัน รูดไล่ลงมาถึงเข่า เธอกระซิบ \"ถอดออกนะ\"อะไรนี่ ทั้ง ๆ ที่มันไม่มีอะไรเหลือแล้วนะ

กางเกงตัวจิ๋วที่แตะโดนขาดูเหมือนจะเปียกชุ่มเหมือนตกน้ำ แต่จริง ๆ แล้ว มันถูกน้ำแห่งความรู้สึกตกใส่ ดูทุกอย่างจะเงียบสงัดจริง ๆ มีเพียงเสียงลมหายใจของกันและกัน เธอเลื่อนมือลงไปที่เนินสวรรค์ ดูเหมือนจะเตรียมรอรับโชคที่จะได้รับ และชุ่มช่ำประหนึ่งว่ามีคนรดน้ำไว้ มือของเธอก็เริ่มซุกซน เหมือนเจอของเล่น มือที่นุ่มนวลของเธอแตะลงไปทำให้รู้สึกได้ถึงความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดมาก่อน เสียวขึ้นมาในท้อง อยากบอกว่าหยุดเถอะ แต่ร้องไม่ออกเพราะใจต้องการ นิ้วมือที่เรียวงามของเธอก็รู้หน้าที่เหมือนที่เธอเคยได้รับ เธอค่อย ๆ สอดเหมือนการาเหลาดินสอ กลัวว่ากบจะพัง และจังหวะก็เริ่มขึ้น ค่อย ๆ เร่งขึ้น เหมือนไฟไหม้ลุกท่วมตัวฉัน เธอไม่ได้หยุดมัน เร่งมันต่อไป ประกอบกับก้มลงจูบที่ปากและยอดพธู มันค่อย ๆ เร็วขึ้น เร็วขึ้น ฉันกอดเธอไว้แน่น แอ่นตัวเหมือนรอรับอะไรบางอย่าง เมื่อถึงเวลา ถึงเส้นชัย ทุอกย่างเหมือนระเบิด เสียง โอ้ว ! หลุดออกจากปากฉันอีกแล้ว ความรู้สึกที่วนเวียนในท้องกระจายออก ฉันกอดเธอแน่นกว่าเดิม เหงื่อท่วมตัว นี่ผู้หญิงเขารู้สึกกันอย่างนี้เหรอ ฉันคิด นี่ฉันรู้สึกอะไรนี่ เธอกระซิบข้าง ๆ หูเหมือนที่ฉันเคยถาม \"เขาทิ้งตัวเองไว้ที่ไหนหรือป่าว\" ฉันยิ้มและพยักหน้าตอบ แล้วกอดเธอแน่น ๆ ..... แล้วก็กอดกันและหลับกันในร่างที่เปลือยเปล่าทั้งคู่

 

ผู้เขียน : ไม่ทราบชื่อผู้เขียน 

จากเรื่องสั้นที่ชาว Lesla เขียนไว้ใน Webboard เก่า


Lesla3

13 Blog posts

Comments